Thanh Lý Máy Lạnh

Nhựt Trần chuyên thanh lýthu mua máy lạnh cũ, điều hòa cũ giá cao tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Tại Nhựt Trần, quý khách hàng có nhu cầu Thanh Lý máy lạnh cũ có thể tìm đến chúng tôi nhất ,giá cao nhất trên thị trường hiện nay,thanh lý máy lạnh từ loại máy lạnh thông thường, đến các loại máy lạnh cũ inverter hiện đại.

thanh lý giá cao đến 50-90% ,thu mua thanh lý tận nơi tận gốc,giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thay vì phải lên các trang mạng xã hội hay các trang rao vặt lập tài khoản, đăng rao vặt, nghe điện thoại cả mấy ngày vẫn chưa thể thanh lý. Quý khách hàng chỉ cần bốc máy gọi số hotline 0932274930

Chúng tôi sẽ thu mua thanh lý máy lạnh – điều hòa không hạn chế số lượng, tất cả dòng máy tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, công ty và trường học…. máy lạnh đang được treo trên tường hay đã để lâu trong kho chúng tôi đều thu mua với giá cao nhất.

Nhựt Trần được biết đến là một trong những địa chỉ Thu Mua Thanh Lý Máy Lạnh, uy tín với mức giá cực kì phải chăng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt thời gian qua. Khách hàng tìm  Thu mua máy lạnh của công ty có thể tiến hành đặt hàng trên website hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Nhựt Trần để có sự đánh giá chất lượng sản phẩm một cách khách quan nhất.

 

 

  Điện lạnh Nhựt Trần có chính sách chiết khấu hoa hồng cho những người giới thiệu địa điểm muốn bán máy lạnh cũ. Số tiền hoa hồng tùy thuộc vào số lượng máy lạnh được thu mua.

GỌI NGAY 0932274930

 

Gọi điện thoại
0932.274.930
Chat Zalo