Dịch vụ hanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao – Thu Mua Tận Nơi Tại Tp.HCM. Điện lạnh Nhựt Trần chuyên thu mua các máy lạnh hư hỏng hoặc đã qua sử dụng tại TP.HCM. Nhân viên có mặt tận nơi để đánh giá và thu mua máy lạnh. Mức giá vô cùng yêu đãi – lên đến 80% giá trị gốc của máy.

Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao - Thu Mua Tận Nơi Tại Tp.HCM

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THU MUA MÁY LẠNH

Máy lạnh gia đình các bạn đã quá cũ hoặc đã hư hỏng. Chi phí bảo dưỡng hoặc sửa chữa quá cao. Và bạn quyết định thay máy lạnh mới rồi thanh lý máy lạnh cũ, nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào có thể thanh lý giúp bạn với giá cả hợp lý để bù tiền mua máy lạnh mới.

Hãy đến với chúng tôi. Điện Lạnh Nhựt Trần chuyên thu mua máy lạnh cũ tại Tp.HCM. Nhanh chóng – giá hấp dẫn lên đến 80% giá trị máy. Nhân viên đánh giá và khảo sát ngay tại nhà của quý khách.

Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao - Thu Mua Tận Nơi Tại Tp.HCM

LÝ DO NÊN THANH LÝ MÁY LẠNH CHO NHỰT TRẦN.

  1.  Chi cần gọi vào số Hotline: 0932.274.930 Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và định giá của máy lạnh cần thanh lý.
  2. Thu mua tất cả các máy lạnh cũ – máy lạnh đã hỏng, chưa hỏng tại Tp.HCM. chỉ cần 15 – 30 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà của quý khách.
  3. Cam kết mức giá tốt nhất.
  4. Miễn phí công tháo lắp máy lạnh và công vận chuyển.
  5. Nhanh chóng – tiện lợi – hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TP. HCM

Thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Chúng Tôi thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sạch sẽ.

Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0932.274.930

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.