Cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 chuẩn 100%

Bạn có biết máy giặt Toshiba là dòng máy bên trong mạch có IC nhớ bên trong để trong trường hợp bạn đang giặt quần áo được nửa chu trình mất điện hay vì lý do nào đó ngừng lại lúc này có điện bạn cho máy chạy lại và máy vấn nhớ chu trình đang giặt.

Và cũng có rất nhiều trường hợp máy giặt nhà bạn báo lỗi nhiều lần hoặc IC nhớ quá nhiều chu trình, ãm lỗi khác nhau đến một thời gian IC nhớ sẽ bị đầy bọ nhớ và lúc này bạn sẽ phải cần Reset máy giặt Toshiba lại cho IC hết nhớ máy mới hoạt động được nhé.

Bạn đã biết cách Reset máy giặt Toshiba chưa ? Nếu bạn chưa biết hãy xem bài viết bên dưới đây để hiểu hơn cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 từng đời máy một từ A đến Z nhé.

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba E920LV với lỗi E7-4

Để Reset máy giặt Toshiba đời máy E920LV với mã lỗi E74, E7-4 các bạn làm theo cách hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhấn tổ hợp phím : Giặt- Vắt – Chọn Chương Trình – Mở nguồn

Các bạn cần nhấn 4 phím và giữ một lúc khi thấy tiếng kêu tít tít thì bỏ tay ra lúc này bạn khởi động lại máy là máy sẽ hết lỗi nhé.

Chú ý: Trên thực tế không phải bạn nhấn 1 lần là sẽ thành công có khi phải mất vài lân nhé, các bạn cần lưu ý không nhận một lần không được lại kêu cách reset không đúng.

Có rất nhiều trường hợp bạn Reset máy xong lỗi E74 rồi nhưng máy đang gặp lỗi bạn bật lên 1 lúc máy lại lỗi E7-4 tiếp lúc này bạn cần phải khắc phục sự cố rồi mới reset thì máy mới chạy được nhé : Cách sửa máy giặt Toshiba báo E74

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba A800SV lỗi tràn bộ nhớ

Khi máy giặt Toshiba A800 tràn bộ nhớ lúc này máy sẽ báo lỗi với dạng đó là : Nháy đèn ở 38L nước và tất cả các đèn ở chọn chương trình giặt nhé các bạn. Các bạn cần nhớ để xác định đúng bệnh của máy nhé.

Các bạn xem hiện tượng ở đây nhé

Cách reset : Đồng thời ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công .

Trong trường hợp bạn áp dụng cách Reset máy giặt bên trên mà không được các bạn có thể tháo mạch ra để thay IC nhớ khác nhé.

Hướng dẫn cách Reset máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E71

Hiện tượng máy giặt Toshiba báo E71 chỉ xảy ra đối với đời máy inverter khác với e74 ở đời máy thường nên cách Reset máy giặt Toshiba báo E71 cũng khác với cách reset lỗi E74 nhé các bạn.

Các bạn nhấn tổ hợp phím: Mực nước giặt + Hẹn Giờ Giặt + Nút Xả + Mở nguồn

Các bạn nhấn tổ hợp phím như bên trên là có thể Resets được mã lỗi E71 ở các đời máy chạy Inverter nhé.

Cách Rết này chỉ co thể Reset đối với máy bật nguồn lên báo E71 luôn, nếu máy cấp nước 1 lúc báo E71 Reset sẽ không được nhé các bạn.

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba của chúng tôi, rất mong sẽ giúp được các bạn chút ít kinh nghiệm khi gặp sự cố trên nhé.

Gọi điện thoại
0932.274.930
Chat Zalo